คู่มือมารยาทในการสูบไอ: สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำ

การสะกดจิตเพื่อการเลิกบุหรี่กลายเป็นวิธีการเลิกบุหรี่ที่ต้องเลือก การสะกดจิตเพื่อการเลิกบุหรี่มีอัตราการเลิกบุหรี่จริงเหนือโปรแกรมใดๆ อย่างน้อยสองเท่า ฉันทราบดีว่านั่นอาจเป็นข้อกล่าวอ้างที่ยิ่งใหญ่ พอตใช้แล้วทิ้ง เพียงตรวจสอบการศึกษาทางวิทยาศาสตร์เพื่อทดลองใช้ หากคุณอาจเป็นนักสูบบุหรี่และพยายามเลิกบุหรี่ ให้ตระหนักว่านี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุดที่คุณจะทำ เคยเจอสถานการณ์ที่ทำให้คุณยืนอยู่ท่ามกลางสายฝน อากาศหนาวจัด หรือแม้แต่สภาพอากาศที่ไม่พึงประสงค์จากการสูดควันเล็กน้อย นี่มันไม่บ้าเลย 100% เหรอ!

Electriccigarette

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้เปลี่ยนนิสัยการสูบบุหรี่ไปพร้อมกับคลาสฟิตเนสหรือกิจกรรมทางกายใหม่ๆ เช่น การร่วมรัก เอ็นโดรฟินที่หลั่งออกมาหลังออกกำลังกายช่วยเพิ่มอารมณ์ของคุณ และการได้มีร่างกายที่ดีก็เป็นวิธีที่ดีในการเบี่ยงเบนความสนใจของคุณเมื่อคุณอยากบุหรี่ นอกจากนี้ เมื่อคุณออกกำลังกาย ระบบเผาผลาญของคุณจะถูกชดเชยซึ่งช่วยรักษาน้ำหนักของคุณไว้ในมือ เนื่องจากเป็นการเลิกสูบบุหรี่มากกว่าและเริ่มออกกำลังกายตามปฏิกิริยาโดยการเพิ่มกิจกรรมการเผาผลาญของคุณ

การใช้หมากฝรั่งนิโคติน แผ่นแปะ หรือยาอม – ผลิตภัณฑ์ช่วยเลิกบุหรี่ช่วยจำกัดความอยากที่ผู้สูบบุหรี่รู้สึกเมื่อเลิกบุหรี่ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ให้นิโคตินในปริมาณเล็กน้อยซึ่งน่าจะทดแทนสารนิโคตินในร่างกายได้ ซึ่งช่วยลดผลลัพธ์ของความอยากนิโคตินได้

การฝังเข็มเป็นทางเลือกที่ดีในการใช้แทนแผ่นนิโคตินหรือยา หากคุณไม่ต้องการใช้ยาตามใบสั่งแพทย์เพื่อหยุดสูบบุหรี่ การฝังเข็มก็เหมาะกับคุณ การฝังเข็มเป็นศิลปะตะวันออกในการจัดการกับปัญหาในชีวิตประจำวันโดยใช้เข็มที่ละเอียดมากวางไว้ที่แขนขาที่มีกลยุทธ์ รวมถึงความสามารถในการจัดการกับความอยากด้วย ความรู้สึกไม่สบายมีเพียงเล็กน้อยและความสำเร็จนั้นยอดเยี่ยมมาก

1) เหตุผลที่ควรเลิกสูบบุหรี่ – จัดหาให้คุณ หนึ่งในกุญแจช่วยให้คุณเลิกติดยาสูบได้ เหตุผลของคุณคือแรงจูงใจในการใช้เครื่องพิมพ์และเสริมสร้างความมุ่งมั่นและจิตใจของคุณให้ไกลเกินกว่าที่คุณจะคาดเดาได้

เมื่อพยายามเลิกบุหรี่ คุณต้องหลีกเลี่ยงสิ่งกระตุ้นบางอย่างที่ทำให้คุณสูบบุหรี่ ตัวอย่างเช่น หากคุณชอบสูบบุหรี่ในรถหรืออ่านหนังสือ คุณต้องเปลี่ยนพฤติกรรมนี้ของเว็บไซต์มหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยงานเหล่านี้ เพื่อที่คุณจะได้ไม่สูบบุหรี่จนเป็นนิสัยโดยอัตโนมัติ ใช้สิ่งอื่นๆ เช่น การร่วมรัก เพื่อเบี่ยงเบนความคิดของคุณเมื่อคุณคิดจะสูบบุหรี่

ไม่ใช่มืออาชีพทุกคนสูบบุหรี่ ในพื้นที่ปิด เช่น สำนักงาน หน่วยงาน และอื่นๆ มันไม่เหมาะที่จะสูบบุหรี่เพราะมันส่งผลกระทบต่อผู้ไม่สูบบุหรี่ด้วย คงจะไม่ดีถ้าได้กลิ่นควันบุหรี่ในห้องสวีทปรับอากาศ

นอกจากนี้ยังมีวิธีการที่เป็นประโยชน์ในการเลิกบุหรี่อีกด้วย เช่น การฉีดวัคซีนนิโคติน พฤติกรรมบำบัด การฝังเข็ม และการสะกดจิต ท้ายที่สุดแล้ว วิธีเหล่านี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและใช้กันทั่วไปในการเลิกสูบบุหรี่ภายในไม่กี่สัปดาห์